Lượt xem: 396

*Samsung Galaxy S7 ACTIVE Gold 1 sim bản 32Gb hình thức đep 99%.

Mã sản phẩm : 1479444384

SAMSUNG GALAXY S7 ACTIVE Gold 1 Sim bản 32Gb hình thức đẹp 99%. Giá 6tr7 * TẶNG NGAY SẠC,CÁP CHÍNH HÃNG. BẢO HÀNH 3 THÁNG. MÁY LỖI ĐƯỢC ĐỔI TRẢ TRONG 10 NGÀY ĐẦU *Tặng Voucher trị giá 200k. *Nếu khách hàng mua lần thứ hai trong tháng tặng tiếp 100k tiền mặt,vẫn cộng voucher trị giá 200k. *Giảm giá 30% cho tất cả phụ kiện.

6.700.000đ
Số lượng:

  Với lợi thế về màn hình lớn, thiết kế ấn tượng, sang chảnh, cấu hình đỉnh cao… Samsung Galaxy S7 Active được cho là sản phẩm đáng mong đợi nhất đối với các tín đồ công nghệ trong thời điểm này.

  Tuy nhiên, điều làm nên thành công rực rỡ, tạo dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ của chiếc Samsung Galaxy S7 Active không chỉ dừng lại ở đó. Bộ đôi camera với độ phân giải cao bất ngờ chính là một trong số những điểm cộng mà người dùng cảm thấy yêu thích nhất ở siêu phẩm này. 

  Thông số camera ấn tượng của Samsung Galaxy S7 Active

  Trước khi đi sâu vào tìm hiểu tính năng chụp hình và selfie của Samsung Galaxy S7 Active, các bạn hãy lướt qua các con số kỹ thuật ấn tượng về camera của sản phẩm này.

  Theo đó, Samsung Galaxy S7 Active sẽ được trang bị một bộ đôi máy ảnh có độ phân giải cực khủng. Cụ thể, camera chính 19 Megapixels, camera phụ 7.0 Megapixels. Một con số không phải bất cứ siêu phẩm nào cũng có được phải không nào. Bên cạnh đó, Samsung Galaxy S7 Active còn được hỗ trợ rất nhiều tính năng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chế độ chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng…cho người dùng những tấm ảnh có độ phơi sáng, độ chi tiết chuẩn xác nhất, đẹp mắt nhất.

   Camera Samsung Galaxy S7 Active không chỉ thể hiện sức mạnh của mình khi chụp hình trong điều kiện ánh sáng không hổ trợ rất đẹp mà độ sát thực về màu sắc, chi tiết cũng cực kỳ ấn tượng.

  Góc nhìn rộng cho thấy khả năng quét được một số lượng lớn đối tượng vào trong khung hình tốt hơn.

  Ảnh chụp rõ ràng, chế độ chụp nhanh, linh hoạt, giao diện camera đơn giản, dễ sử dụng.

  Tạm kết

  Trên đây là những đánh giá chi tiết về camera điện thoại Samsung Galaxy S7 Active – một siêu phẩm hứa hẹn sẽ thỏa mãn nhu cầu selfie và thưởng ngoạn các cảnh đẹp thiên nhiên một cách tuyệt vời nhất.

   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật
Sản phẩm bán chạy
Lượt truy cập
 • 2
 • 321
 • 470,158